Giới thiệu về chúng tôi:

TTC LAND (tiền thân là Sacomreal) được thành lập vào năm 2004 bởi Ông Đặng Hồng Anh, với tên giao dịch đầy đủ là: Công ty Cổ Phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh & phát triển bất động sản. Với sự hợp lực của TTC Group (một tập đoàn đa ngành có nhiều tiềm lực về quỹ đất, tài chính, con người), TTC LAND đã từng bước lớn mạnh và trở thành một trong những Chủ đầu tư bất động sản có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Với mảng BĐS Dân Dụng, TTC LAND đã phát triển thành công ba dòng sản phẩm chuyên biệt đó là: JamonaCharmington, và Carillon. Trong đó Carillon là dòng sản phẩm tầm trung, với thương hiệu đã được khẳng định qua các dự án như: Carillon 1, Carillon 2, Carillon 3, Carillon 5, Carillon 7. Các sản phẩm Carillon được đánh giá là có tính thanh khoản cao, đồng thời đáp ứng được nhu cầu an cư của phần lớn khách hàng.

Ban lãnh đạo Công ty

THÀNH TỰU

Năm 2019 ghi dấu những thành công ấn tượng của TTC LAND, tiêu biểu có thể kể đến như: Giải thưởng “Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam” do BCI Asian bình chọn, giải thưởng “Nhà phát triển dự án nhà ở tốt nhất Đông Nam Á” do Property Singapore công nhận, cùng nhiều giải thưởng uy tín khác…

Mỗi thành công đều gắn liền với một kỳ tích và là niềm tự hào của hơn 5OO cán bộ nhân viên, mỗi thành tích đặt được như một lời khẳng định cho sức mạnh và sự đoàn kết của TTC LAND. Chúng tôi tự hào kể lại câu chuyện với niềm tự hào từ sự gắn kết, chia sẻ và đồng lòng phát triển.

TTC LAND : tiền thân là Sacomreal

Bắt đầu từ ngày 29/03/2018 , TTC LAND chính thức là tên thương hiệu mới của Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín, thay thế cho thương hiệu cũ “Sacomreal” trước đây. Việc thay đổi tên gọi và nhận diện thương hiện là một bước đi đầy thách thức, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình vươn tới những tầm cao mới của TTC LAND.

TẦM NHÌN

Mục tiêu TTC LAND là trở thành Công ty đầu tư, phát triển, và cung cấp dịch vụ bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, nơi mọi khách hàng trao gửi niềm tin.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh TTC LAND là mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng, mang lại sự thịnh vượng cho quốc gia, và kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh cho xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cam kết về chất lượng. Cầu thị luôn học hỏi. Chủ động trong giải pháp. Chính trực minh bạch rõ ràng. Kỷ cương tuân thủ quy trình. Hiệu quả trong công việc.

Qua 16 năm hình thành và phát triển, một chặng đường không quá ngắn cũng không quá dài, nhưng đủ để minh chứng cho năng lực và uy tín của TTC LAND, với những công trình chất lượng mà Công ty đã mang đến cho thị trường. Với phương châm “Vì cộng đồng, kiến tạo an cư” luôn đặt trách nhiệm với cộng đồng xã hội lên hàng đầu, TTC LAND không chỉ xây dựng những ngôi nhà ở đơn thuần, mà còn kiến tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.